Tin hot :

Biểu mẫu tìm kiếm

10 triệu Galaxy S5 được xuất xưởng trong 25 ngày

Galaxy S5 vừa phá kỷ lục của Galaxy S4 khi chỉ cần đến 25 ngày để cán mốc 10 triệu máy.

Galaxy S5 được bắt đầu bán ra ở hơn 100 nước từ ngày 11/4 và theo trang công nghệ Ubergizmo, sản phẩm đã lập kỷ lục mới. Trước đó, Galaxy S4 đạt mốc này sau 27 ngày được bán ra thị trường trong khi bản Galaxy S III cần 50 ngày và Galaxy S II là 5 tháng mới tiến đến thành tích trên.

10 triệu Galaxy S5 được xuất xưởng trong 25 ngày-1

Galaxy S5 tiếp nối chuỗi thành công của dòng Galaxy S.

Số máy xuất xưởng không đồng nghĩa với số lượng máy được bán đến tay người tiêu dùng, nhưng điều này cũng cho thấy sức hút lớn của Galaxy S5. Sản phẩm đang nối tiếp thành công của Galaxy S3 (60 triệu máy được tiêu thụ) và Galaxy S4 (hơn 40 triệu máy).

Dù thiếu màn hình siêu nét Quad HD 2K như tin đồn, Galaxy S5 vẫn là một trong những smartphone nổi bật và đáng quan tâm nhất năm 2014 với nhiều tính năng thú vị như mở khoá bằng vân tay, chống nước và bụi, có chế độ siêu tiết kiệm pin, sử dụng kết nối USB 3.0, camera với nhiều chế độ chụp phong phú...

Trong khi đó, một số nguồn tin cho hay Samsung cũng đang âm thầm chuẩn bị cho một lễ công bố smartphone với màn hình 2K, camera 20 megapixel và sử dụng vỏ kim loại vào tháng 6 tới.

Theo Vnexpress.net


Scroll To Top