Tin hot :

Biểu mẫu tìm kiếm

Bộ ba smartphone mini đọ camera

Những smartphone trong màn so sánh ảnh chụp từ camera tuần này đều là các phiên bản thu nhỏ từ smartphone cao cấp đời mới của HTC, LG và Oppo.

Tên sản phẩm được giấu kín và đánh mã hiệu là Phone 1, Phone 2 và Phone 3. Bộ ba smartphone mini lần này đều là những model chạy hệ điều hành Android với độ phân giải camera tương đương.

Bộ ba smartphone mini đọ camera-1

Các khung cảnh chụp thử nghiệm bao gồm góc rộng, chụp cận cảnh, chụp thử màu sắc và chụp trong điều kiện thiếu sáng. Tất cả đều sử dụng ứng dụng chụp ảnh chụp hình mặc định trên từng thiết bị. Dù vậy, tất cả các thiết lập đều để chế độ tự động, cài đặt mặc định, không bật hiệu ứng, trong khi việc lấy nét và đo sáng cùng một điểm, thời điểm và góc chụp là gần tương đương.

Do độ phân giải cảm biến của các máy khác nhau nên để công bằng, ảnh chụp sẽ được thu về cùng một kích thước ngang là 1.000 pixel nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh và ẩn thông tin EXIF. Các ảnh chụp chỉ được thực hiện thao tác thu nhỏ kích thước, chèn thêm logo ký hiệu mà không can thiệp đến chất lượng ảnh bằng Photoshop.

Bộ ba smartphone mini đọ camera-2

4 khung cảnh chụp trong chương trình "Điện thoại giấu mặt đọ camera" tuần này của Số Hóa.

Kết quả cuộc bình chọn cũng như tên các mẫu Nokia Lumia tham gia thử nghiệm ứng với từng ảnh chụp sẽ được công bố vào 10h sáng thứ 4, ngày 27/8. Trước đó, vào lúc 8h sáng cùng ngày, tên ba sản phẩm tham gia thử nghiệm được hé lộ trên trang Facebook của Số Hóa.

Tại đây, độc giả sẽ dự đoán tên chính xác sản phẩm được bình chọn cao nhất trong khoảng thời gian 2 tiếng. Người đoán đúng và sớm nhất sẽ nhận được một phần quà có giá trị.

 

Tuấn Anh


Scroll To Top