Tin hot :

Biểu mẫu tìm kiếm

Điện thoại Lenovo S850 thời trang dành cho phái đẹp

S850 mang phong cách trẻ trung, đáp ứng thị hiếu thời trang đang thịnh hành của giới nữ. 

Là dòng sản phẩm tầm trung nhưng S850 vẫn sở hữu nhiều tính năng cao cấp, cùng 3 màu hồng, trắng và xanh đen. Kiểu dáng thời trang sành điệu đi kèm với lớp kính cao cấp bao phủ bên ngoài tạo nên điểm khác biệt cho sản phẩm. 

Điện thoại Lenovo S850 thời trang dành cho phái đẹp-1

Ngoài chức năng là một chiếc điện thoại thông minh, S850 còn là món đồ thời trang cao cấp và sành điệu.

S850 ở hữu màn hình 5 inch HD góc rộng giúp trải nghiệm lướt web, giải trí trên máy tiện dụng. Thiết kế mỏng nhẹ cộng với màn hình lớn dễ dàng cho phái nữ sử dụng.

Máy được trang bị camera sau 13 "chấm" và mặt trước 5 "chấm", cho chất lượng ảnh chụp và quay phim sắc nét (Full HD). Nhờ sở hữu camera mặt trước cực mạnh nên S850 có thể cho ra những bức ảnh chụp "tự sướng" và hỗ trợ chat video thông qua ứng dụng Skype.

Điện thoại Lenovo S850 thời trang dành cho phái đẹp-2

S850 được trang bị nhiều tính năng dù bề ngoài có vẻ nữ tính.

Máy sử dụng chip lõi tứ 1,3 GHz và nền tảng phần mềm tối ưu Android 4.4 KitKat. Đây cũng là một trong những mẫu smartphone trên thị trường hiện nay được nâng cấp thẳng lên phiên bản Android mới nhất. Nhờ phần cứng mạnh và sở hữu các tính năng cao cấp mà S850 có thể hoạt động trơn tru và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Điện thoại Lenovo S850 thời trang dành cho phái đẹp-3

Chụp ảnh "tự sướng" bên người thân bằng điện thoại S850.

Sự kết hợp những điểm mạnh về thiết kế, màn hình, khả năng quay phim, chụp ảnh và nền tảng phần cứng cùng phần mềm giúp S850 trở thành một món đồ trang sức công nghệ dành cho phái đẹp.

 

Minh Trí


Scroll To Top