Tin hot :

Biểu mẫu tìm kiếm

Giá Galaxy S5 tiếp tục xuống dốc không phanh theo đà giảm giá

Với mức giảm lên tới 1.5 triệu đồng, đây là đợt điều chỉnh về giá lớn nhất của Galaxy S5 kể từ thời điểm đầu năm.

Bên cạnh những thông tin về mẫu smartphone vỏ kim loại Galaxy Alpha, các tín đồ của những sản phẩm đến từ Samsung còn đón nhận một tin vui khác khi mới đây mẫu điện thoại cao cấp nhất của hãng này - chiếc Galaxy S5 vừa được tiến hành cho giảm giá.

Tuy nhiên, cũng giống như lần giảm giá trước đó của Mai Nguyên dành cho Galaxy S5, lần giảm giá này không đến từ chính sách giảm giá của Samsung mà đến từ chủ trương của hệ thống của hàng Thế giới di động. Theo đó, từ mức giá 14.99 triệu đồng ở thời điểm cuối tuần trước, sang đến tuần này mức giá được niêm yết dành cho Galaxy S5 tại hệ thống các cửa hàng của Thế giới di động chỉ còn 13.49 triệu đồng. Với mức giảm lên tới 1.5 triệu đồng, đây là đợt điều chỉnh về giá lớn nhất của Galaxy S5 kể từ thời điểm đầu năm.

Giá Galaxy S5 tiếp tục xuống dốc không phanh theo đà giảm giá-1

Với việc một mẫu điện thoại khác đến từ Samsung là Galaxy Alpha sẽ chuẩn bị được bán ra vào đầu tháng tới với giá 13.99 triệu đồng, việc giảm giá bán ra dành cho Galaxy S5 của Thế giới di động lại vô tình khiến cho 2 mẫu máy này trở thành đối thủ của nhau trên thị trường di động. Dù sao, đối với những người đang có ý định sở hữu một chiếc điện thoại như Galaxy S5, việc giảm giá đột ngột của mẫu máy này rõ ràng là một tin vui khi mà mùa mua sắm cuối năm đang đến rất gần.

 

Theo: Techz.vn/NĐT


Scroll To Top