Tin hot :

Biểu mẫu tìm kiếm

Một số vận động viên đang thử nghiệm iWatch

Các ngôi sao như Kobe Bryant và Dustin Brown được cho là đang dùng thử chiếc đồng hồ thông minh, dự kiến ra mắt tháng 10, của Apple.

Theo trang 9to5Mac, Apple đã tiếp cận một số vận động viên bóng rổ, bóng chày và khúc côn cầu hàng đầu ở Mỹ và đề nghị họ thử nghiệm một sản phẩm chưa được công bố của hãng này. Thiết bị được mô tả là "phù hợp với môi trường luyện tập căng thẳng".

Một số vận động viên đang thử nghiệm iWatch-1

Kobe Bryant tại trụ sở Apple. Ảnh: 5to9Mac.

Trước đó, vận động viên Kobe Bryant cũng được bắt gặp đến trụ sở Apple ở Cupertino, California (Mỹ) để trò chuyện với nhà thiết kế Jonathan Ive. Cuộc gặp gỡ này được dự đoán có liên quan đến đồng hồ iWatch. Là vận động viên có thu nhập cao thứ năm thế giới, Bryant sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm đại sứ thương hiệu cho thiết bị như iWatch. 

iWatch dự kiến có màn hình cảm ứng cong 2,5 inch, hỗ trợ sạc không dây và được trang bị ứng dụng theo dõi sức khỏe HealthKit, có khả năng đo nhịp tim, tính toán năng lượng tiêu thụ... Thiết bị được kỳ vọng sẽ "định nghĩa" lại khái niệm đồng hồ thông minh như iPhone từng tạo ra thị trường smartphone hiện đại từ năm 2007.

Châu An


Scroll To Top