Tin hot :

Biểu mẫu tìm kiếm

Nokia bắt đầu phát hành bản cập nhật Lumia Cyan (WDP 8.1) trên toàn thế giới

Vào tuần trước, chúng ta đã chứng kiến sự có mặt của bản cập nhật Lumia Cyan đến với mẫu máy Nokia Lumia 625 tại một số thị trường nhất định. Thì hôm nay, Nokia (thuộc Microsoft) đã quyết định phân phối rộng khắp bản cập nhật Lumia Cyan (đi kèm Windows Phone 8.1) đến tất cả những thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8.

Nokia bắt đầu phát hành bản cập nhật Lumia Cyan (WDP 8.1) trên toàn thế giới-1

Lumia Cyan mang đến cho người dùng Nokia Lumia rất nhiều tính năng mới và tối ưu hệ thống, cho phép tùy chỉnh hình nền ở các ô gạch (live tiles), thông báo Action Center, trợ lý ảo Cortana, trình duyệt Internet Explorer 11. Ngoài ra, Cyan còn cải thiện cả Nokia Camera, Creative Studio, ứng dụng Storyteller, và nâng cấp bản đồ HERE Drive+ đối với những dòng máy Lumia 520, 525, 620 và 720.

Nokia bắt đầu phát hành bản cập nhật Lumia Cyan (WDP 8.1) trên toàn thế giới-2

Bên cạnh đó, Lumia Cyan còn đẩy mạnh chất lượng âm thanh và máy ảnh (hỗ trợ cả định dạng RAW DNG) cho 2 dòng Lumia 1520 và Lumia Icon, cùng tính năng Screen Share của Microsoft, cho phép bạn trình diễn nội dung từ điện thoại ra TV thông minh và máy chiếu thông qua chuẩn Miracast. Lumia Cyan đã chính thức được tung ra toàn cầu vào thời điểm này, và tất cả người dùng Windows Phone 8 đều sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới.

Nokia bắt đầu phát hành bản cập nhật Lumia Cyan (WDP 8.1) trên toàn thế giới-3

Còn tại thị trường Việt Nam, Lumia 625 và 925 được báo là đã có bản cập nhật rồi. Mặc dù theo trang web chính thức của Nokia thì cho rằng bản cập nhật đang trong giải đoạn thử nghiệm, chưa phân phối chính thức.  

Nokia bắt đầu phát hành bản cập nhật Lumia Cyan (WDP 8.1) trên toàn thế giới-4

 

Nguyên Khoa 

Theo: Techz.vn/NĐT


Scroll To Top