Tin hot :

Biểu mẫu tìm kiếm

OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng

Phát hiện chiếc máy nóng ran, thành viên này đã nhanh chóng ném chiếc điện thoại xuống đất trước khi nó phát lửa và bốc cháy.

OnePlus One, chiếc điện thoại gây được sự chú ý khá lớn trong giới công nghệ bởi cấu hình cao cấp ngang  bằng các siêu phẩm hiện nay, nhưng mức giá lại chỉ bằng một nửa. Sản phẩm được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3GB, màn hình 5,5-inch FullHD,… và hiện được bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 7 triệu đồng.

Hấp dẫn ở mức giá rẻ, nhưng sản phẩm này cũng gặp không ít những scandal xung quanh. Mới đây nhất là vụ việc một chiếc điện thoại bất ngờ nóng lên và suýt nữa phát nổ trong túi người dùng. Vụ việc được thành viên MiYzu chia sẻ trên diễn đàn của OnePlus.

OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng-1

Theo lời kể, MiYzu đang đi bộ ở một ga tàu điện ngầm tại Pháp thì phát hiện chiếc điện thoại trong túi quần mình nóng ran không rõ nguyên nhân, anh nhanh chóng vứt chiếc máy xuống đất và người anh trai của thành viên này đã kịp ghi lại những hình ảnh cuối cùng về chiếc máy này. MiYzu chỉ bị thương nhẹ ở chân, nhưng chiếc điện thoại mới mua được 2 tháng thì đã hư hỏng hoàn toàn. Trước đó, thành viên này cũng đã phải yêu cầu hỗ trợ từ OnePlus bởi chiếc điện thoại trở nên quá nóng trong khi sạc, nhưng câu trả lời anh nhận được là: Việc nóng khi sạc là chuyện bình thường, hãy gọi lại khi máy cực kỳ nóng (!?).

OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng-2

OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng-3

OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng-4

Carl Pei, giám đốc của OnePlus toàn cầu cho biết đã cử cán bộ về điều tra vụ việc này và hứa bồi thường cho MiYzu một chiếc điện thoại mới, quần jean và các chi phí ý tế.

Theo: Techz.vn/NĐT


Scroll To Top